Apple cập nhật watchOS vá lỗ hổng Walkie Talkie

Apple đã phát hành những bản cập nhật hệ điều hành cho tất cả những nền tảng chính của mình trong đó vá lỗ hổng an ninh Walkie Talkie mà cho phép can thiệp vào cuộc hội thoại
Apple đã phát hành những bản cập nhật hệ điều hành cho tất cả những nền tảng chính của mình trong đó vá lỗ hổng an ninh Walkie Talkie mà cho phép can thiệp vào cuộc hội thoại .
iOS 12.4 có tính năng mới để truyền dữ liệu không dây trực tiếp từ iPhone cũ sang iPhone mới trong khi Setup . Người dùng iPhone có thể Setup iPhone mới bằng cách để iPhone cũ bên cạnh iPhone mới trong khi Setup . Tính năng mới này thực hiện qua giao thức Wireless Direct Link của Apple ( công nghệ đứng sau AirDrop và AirPlay ) cho phép hai iPhone truyền thông trực tiếp với nhau .
iOS 12.4 cũng cập nhật Apple News để dễ dàng tìm kiếm các ấn phẩm bao gồm báo mới ở phies trên cùng của News+ . HomePod cũng được cập nhật để làm việc ở Nhật và Đài Loan .
WatchOS 5.3 mở rộng hỗ trợ Apple Watch EKG tới Canada và Singapore . Bản cập nhật mới lần này kích hoạt lại tính năng Walkie Talkie trước kia đã bị vô hiệu hóa vì dính lỗi an ninh nghiêm trọng cho phép người lạ có thể nghe được cuộc hội thoại từ iPhone khác .
iPad cũng sẽ nhận được bản cập nhật iOS 12.4 và về sau sẽ được chuyển thành hệ điều hành iPadOS chuyên dụng dùng cho loại máy tính bảng này dự kiến phát hành trong năm nay cùng với iOS 13 .
tvOS 12.4 và macOS Mojave 10.14.6 cũng được nâng cấp trong đợt phát hành này .