Display Mate : Galaxy Note 8 là điện thoại có màn hình tốt nhất

Theo một loạt những thử nghiệm do DisplayMate thực hiện cho thấy màn hình của Galaxy Note 8 đã đạt mức đánh giá “Excellent A+” .
Theo một loạt những thử nghiệm do DisplayMate thực hiện cho thấy màn hình của Galaxy Note 8 đã đạt mức đánh giá “Excellent A+” .
Chỉ cách đây vài tháng DisplayMate đã tuyên bố Galaxy S8 có màn hình tốt nhất trong dòng điện thoại thông minh nhưng Samsung đã cải tiến nên màn hình Note 8 có cường độ sáng hơn 22% .
Màn hình của Galaxy S8 có cường độ sáng 1000 nit , của Note 8 là 1240 nit . Màn hình của Note 8 có mức phản xạ 4.6% , thấp nhất mà DisplayMate đã thử nghiệm từ trước tới nay . Cả hai thông số trên cho phép màn hình dễ đọc ngay cả khi điều kiện ánh sáng ngoài trời .
Note 8 có gam màu lớn hơn so với S8 – 112% của DCI-P3 và 141% của sRG . Điều đó nó nâng cao độ chính xác của màu bao gồm cả 4 chế độ : Adaptive Display , AMOLED Cinema , AMOLED Photo và Basic .
Samsung cho biết Note 8 được cấp chứng nhận UHD Alliance cho HDR , cho phép tạo ra chất lượng tương tự như trên những TV 4K UHD Premium .
DisplayMate nhấn mạnh , Note 8 có độ phân giải  2960x1440 , lớn hơn 20% so với S8 và 14% so với những model Galaxy Note trước kia . Nhờ vào việc giám kích thước đường viền mép nên kích thước tổng thể của điện thoại không tăng .