Windows Insider nhận được bản Windows 10 Preview Build 10565

Microsoft mới phát hành bản thử nghiệm mới của Windows 10 theo chương trình Windows Insider , có những tính năng mới , sửa lỗi .

 

Windows 10 Build 10565 được cho là tích hợp sâu với Skype . Mặc dù đã tích hợp những ứng dụng Messaging và Phone cùng với Skype , người dùng  Windows 10 bây giờ có thể gửi tin nhắn , thực hiện những cuộc gọi và chat video với những người có trong danh bạ Skype một cách liền mạch . Bạn có thể trả lời tin nhắn nhanh chóng qua Action Center của Windows 10 mà không  cần phải mở ứng dụng Skype .

Microsoft Edge cũng có thêm hai tính năng mới trong bản Build 10565 : Tab Preview hiển thị kiểu Preview của những trang web khi bạn di chuột tới những tab của trang web đó ; và khả năng đồng bộ những danh mục ưa thích và danh sách Reading List giữa những thiết bị . Tính năng cuối vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nhưng ít nhất nó đã làm việc trong bản Build này .

Cortana bây giờ có thể hiểu những ghi chú bạn đã làm khi sử dụng bút chỉ hoặc kiểu Touch trên những thiết bị tương ứng , cho phép công cụ hỗ trợ này thiết lập những nhắc nhở dựa trên những gì bạn đã viết trên màn hình . Bạn sẽ được nhắc nhở thời gian xem phim , những sự kiện khác dựa trên những bức thư khẳng định phản hồi . Cortana sẽ cung cấp thông tin trước 2 giờ cho một sự kiện nào đó .

Windows 10 Build 10565 cũng có những sự cải tiến về giao diện bao gồm những thanh tiêu đề , cải tiến menu Context trong menu Start , và những biểu tượng thiết bị mới và trong Registry Editor .

Nếu bạn đang tham gia chương trình Windows Insider thì thông qua Windows Update để có thể cập nhật lên bản Windows 10 Build 10565 mới .

Dưới đây là đường Link không chính thức của bản Build 10565

Windows 10 build 10565 x64 ISO hoặc x86 ISO