Samsung khuyến cáo người dùng nên từ chối nâng cấp lên Windows 10

Microsoft đang làm việc cùng với những OEM trên khắp thế giới để bảo đảm sự chuyển giao êm đẹp từ bản Windows cũ lên bản Windows 10 mới .

Tuy nhiên có vẻ như sự thay đổi này gây ra một số sự thất vọng với người dùng .

Những khách hàng của Samsung đã gặp vấn đề về tương thích , hầu hết nguyên nhân là do những driver không hỗ trợ hoàn toàn trong Windows 10 . Card mạng không dây của Broadcom làm việc không  chính xác trên một số thiết bị của Samsung .

Bộ phận hỗ trợ của Samsung nói với người dùng tốt hơn hết nên từ chối nâng cấp lên Windows 10 vì những vấn đề không tương thích . Hiện tại không có thời hạn cuối cùng để những driver có thể được hỗ trợ đày đủ trên hệ điều hành mới này .

The Register đăng tải một bức thư được cho là của Samsung gửi cho khách hàng của mình giải thích rằng tốt hơn hết “nên giữ nguyên phiên bản Windows hiện tại “ bởi vì do lỗi của driver . Bức thư cũng nói rằng nếu như Driver hỗ trợ đầy đủ thì việc nâng cấp lên Windows 10 sẽ thực hiện được một cách an toàn .

Microsoft không có phản hồi trước thông tin này nhưng họ sẽ không ngạc nhiên khi nghe thấy khuyến cáo của Samsung .

Năm 2012 , Samsung là một trong những công ty  phê phán Windows RT , là hệ điều hành cho máy tính bảng cài trên Surface RT .