Microsoft : Windows 10 nhanh hơn 30% so với Windows 7 nhờ Threshold 2

Microsoft mới đưa ra bản Windows 10 Threshold 2 và cố gắng làm cho mọi người biết về sự tồn tại của nó và khuyến cáo những máy tính cần nâng cấp ngay lên phiên bản này để nhận được sự cải tiến mới nhất .

 

Trong một phần của chiến dịch nhấn mạnh sự tối ưu hóa mà đã thực hiện trong Threshold 2, Microsoft nói rằng một trong những sự cải tiến đáng kể nhất đó là nâng cao hiệu suất làm việc . Threshold 2 còn có tên gọi khác là November Updates có nhiều tính năng mới và nhờ phiên bàn này mà Windows 10 thậm chí nhanh hơn 30% so với Windows 7 .

Windows 7 hiện là hệ điều hành được dùng nhiều nhất trong thế giới PC với thị phần chiếm hơn 50% . Do đó việc nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10 là ưu tiên hàng đầu của Microsoft vì thế những tuyên bố kiểu như vậy không có gì là ngạc nhiên .

Tuy nhiên lại không có thông tin cụ thể Windows 10 nhanh hơn Windows 7 ở những đặc tính nào nhưng Microsoft nói rằng thời gian khởi động được cải tiến và Threshold 2 nhanh hơn so với những phiên bản trước trên cùng một thiết bị .