Với 2 nghìn tỉ USD Apple là công ty có mức vốn hóa lớn nhất thế giới

Mặc dù có một số vụ việc điều tra về chống độc quyền và liên quan tới luật pháp nhưng không vì thế mà ngăn cản những nhà đầu tư đổ tiền vào Apple .
Mặc dù có một số vụ việc điều tra về chống độc quyền và liên quan tới luật pháp nhưng không vì thế mà ngăn cản những nhà đầu tư đổ tiền vào Apple . Ngày hôm qua Apple đã trở thành công ty có mức vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới đạt tới 2 nghìn tỉ USD .
Hôm thứ Tư cổ phiếu của Apple đã tăng 1.2% đạt mức 467.78$ / cổ phiếu đủ để kéo mức vốn hóa của họ lên hơn 2 nghìn tỉ USD .
Cách đây 2 năm trước Apple đã đạt mức vốn hóa 1 nghìn tỉ USD sau 42 năm kinh doanh . Điều ngạc nhiên đó là hồi tháng Một cổ phiếu của công ty này đạt đỉnh ở 327.20$ / cổ phiếu và bị rớt giá gần 100 điểm sau khi bùng phát đại dịch virus Corona và quay lại mức vốn hóa dưới 1 nghìn tỉ USD .
Sự phục hồi của thị trường đã đưa Amazon , Microsoft , Google , Facebook và Apple – Big Tech - là 5 ông lớn có mức vốn hóa thị trường hàng đầu thế giới . Facebook có giá trị vốn hóa 767 tỉ USD , còn lại đều hơn 1 nghìn tỉ USD .
S&P Global cho biết 5 công ty trên có giá trị hơn cả sự kết hợp của 50 công ty tiếp theo trong danh sách S&P 500 .
Các nhà phân tích cho rằng khả năng phục hồi của Big Tech trong thời kì suy thoái do dịch bệnh gây ra là do các nhà đầu tư tin rằng các công ty này đủ mạnh để vượt qua cơn bão . Họ coi các công ty công nghệ trên có đủ nguồn lực và sự linh hoạt để tạo ra sự ổn định .
Thêm nữa Big Tech đều cung cấp dịch vụ và hàng hóa tốt cho những người dùng khi họ làm việc tại nhà .


Bệnh viện máy tính INFOCOM – HH2A phòng 424 khu đô thị Linh Đàm – 090.429.4334
Sửa máy tính khu HH , sửa máy tính Linh Đàm – 090.460.6766